ReFa Blog

Đừng để bị lừa bởi hàng giả, hàng nhái! Đây là 3 cách giúp bạn phát hiện cây lăn ReFa giả

Ngày nay, tình trạng sản phẩm giả mạo xuất hiện ở khắp mọi nơi. Các sản phẩm giả/ nhái có thể giúp bạn tiết kiệm một túi tiền, nhưng chúng sẽ gây hại cho làn da của bạn và dẫn đến hậu quả thiệt hại lớn hơn bao giờ hết    

Bạn có thể mua hàng hiệu và dụng cụ chăm sóc da đạo nhái tại chợ đen ngay giữa ban ngày. Bạn cũng sẽ rất dễ bị lừa bởi các cửa hàng bán sản phẩm giả, vì một số sản phẩm được sao chép một cách tỉ mỉ và cẩn thận đến mức bạn sẽ không thể phân biệt được sự khác biệt cho đến khi sử dụng vài ngày hoặc thậm chí vài tuần.    

Đáng buồn thay, các cây lăn ReFa cũng là nạn nhân của hàng giả. Vào năm 2014, chúng tôi đã phát hiện ra một số ít cây lăn ReFa CARAT giả trên thị trường. Cây lăn giả là bản sao gần như 100% với cây ReFa CARAT của chúng tôi nên có thể dễ dàng bị nhầm lẫn thành hàng chính hãng từ ReFa!    

Kể từ năm 2014, ReFa đã thực hiện các biện pháp rộng rãi để cảnh báo khách hàng của chúng tôi về hàng giả.    

Việc phát hiện các cây lăn ReFa giả có thể rất khó khăn, đặc biệt là khi được đóng gói kỹ càng. Tuy nhiên, tại ReFa, chúng tôi đã tổng hợp các cách mà bạn có thể kiểm tra hàng giả. Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm giả mạo và cách phát hiện chúng. Đọc tiếp để biết về 3 cách bạn có thể phát hiện ra một cây lăn làm đẹp giả và đảm bảo bạn nhận được sản phẩm với chất lượng cao cấp chính hãng từ ReFa.    

Hãy đặt cây lăn ở nhiệt độ cao    

Mặc dù điều này nghe có vẻ đáng sợ và nguy hiểm, nhưng đây là cách dễ nhất để kiểm tra xem con lăn của bạn có phải là hàng chính hãng hay không. Đối với cây lăn ReFa được phủ 100% bạch kim nguyên chất và chất lượng cao, chúng sẽ không bị biến màu hoặc nóng chảy ở nhiệt độ cao. Trên thực tế, chúng có thể chịu được nhiệt độ cao mà không có bất kỳ tác động nào. Mặt khác, các con lăn không tinh khiết có thể đổi màu hoặc nóng chảy dưới nhiệt độ cực cao.    

Nếu cây lăn của bạn bắt đầu đổi màu ngay cả khi dùng ngọn lửa nhỏ từ bật lửa, rất có thể cây lăn đó không phải là hàng thật. Bạn bắt buộc phải đảm bảo rằng cây lăn của bạn được phủ một lớp bạch kim cao cấp của ReFa, vì cây lăn không chính hãng từ các đại lý trái phép có thể dẫn đến dị ứng hoặc kích ứng trên da.    

Mặc dù đây là cách chính xác và chính xác nhất để kiểm tra tính xác thực, chúng tôi cũng giới thiệu thêm 2 cách đơn giản nhưng hiệu quả để bạn có thể kiểm tra sản phẩm giả mạo.    

Kiểm tra cây của bạn để tìm ra vết nứt hoặc bong tróc    

Điều này có vẻ đơn giản nhưng một cây lăn giả mà chúng tôi phát hiện ra vào năm 2014 đã thực sự bị vỡ và có các vết nứt cho phép nước thấm qua. Các cây lăn ReFa đều 100% chống thấm nước, thích hợp để sử dụng trong phòng tắm hoặc bồn tắm.    

Hơn nữa, các cây lăn ReFa chính hãng phải có tay cầm êm ái, vừa vặn với tay bạn. Tay cầm không có bất kỳ vết lồi lõm hoặc trầy xước nào.    

Các cây lăn có vết nứt ở tay cầm chắc chắn là hàng nhái. Các vết nứt rất nguy hiểm và có nguy cơ bốc cháy nếu tiếp xúc với nước.    

Nếu bạn nhận thấy các vết nứt trên cây lăn hoặc lớp phủ bị bong tróc, rất có thể bạn đang cầm cây lăn giả trên tay.    

Kiểm tra thẻ bảo hành    

Cuối cùng, mỗi cây lăn chính hãng sẽ có thẻ bảo hành đi kèm trong hộp sản phẩm. Thẻ bảo hành có hình ba chiều được in ở mặt sau, có thể nhìn thấy được khi bạn nghiêng thẻ theo một góc.    

Đảm bảo trong hộp sản phẩm cây lăn của bạn có kèm theo thẻ bảo hành. Nếu không, rất có thể đấy là hàng giả!    

Nguồn:     


 

https://www.mtg.gr.jp/en/intellectual_property/refa.html    

https://www.refausa.com/authenticity    

Bài viết liên quan